Skip to main content

Các luật sư phù hợp với bạn

Bộ lọc
           Luật sư Nguyễn Cao Trí là luật sư sáng lập Công ty Luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân, thuộc Đoàn luật sư TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: Đất đai, Xây dựng, Hôn nhân gia đình, Thừa kế, Dân sự, Hình sự, Hành chính, Doanh nghiệp, Lao động, . . .

- Tham gia bào chữa bị can, bị cáo, bảo vệ quyền lợi người bị hại trong các vụ án hình sự;

- Bảo vệ quyền lợi khách hàng trong các vụ án dân sự, thương mại, tranh chấp nhà đất, . . . ;

- Tư vấn đầu tư thành công một số dự án kinh doanh bất động sản nhiều triệu USD;

- Luật sư riêng tin cậy của một số Tập đoàn kinh tế tại TP.Hồ Chí Minh.

0 đánh giá

Luật sư Nguyễn Thành Tựu là Thành viên sáng lập và Luật sư điều hành tại NVCS Lawfirm. 

Luật sư là thành viên của: 

- Liên đoàn Luật sư Việt Nam; 

- Đoàn Luật sư Đồng Nai; 

- Hội Sở hữu Trí tuệ Tp.HCM; 

- Hội tư vấn Thuế Tp.HCM; 

- Hội Luật gia Tp.HCM; 

ĐÀO TẠO

- Cử nhân Tài chính Kế toán- Đại học Kinh tế HCM-2005

- Cử nhân Quản trị Kinh doanh Marketing – Đại học Kinh tế HCM- 2008

- Cử nhân Luật học - Đại học Luật Tp HCM- 2001

- MBA Đai học Lincoln Hoa Kỳ (2018)

- Khóa học chuyên sâu về sở hữu trí tuệ - Cục Sở hữu Trí tuệ

- Khóa học tổng quan về Sáng chế - Nhãn hiệu - WIPO và USPTO.

KINH NGHIỆM

Luật sư Nguyễn Thành Tựu có 13 năm kinh nghiệp tư vấn doanh nghiệp vừa và nhỏ về các lĩnh vực:

- Thành lập doanh  nghiệp

- Quy chế quản trị nội bộ doanh nghiệp

- Tái cấu trúc, chia, tách, sáp nhập, hợp nhất và M &A doanh nghiệp

- Tư vấn về Tài chính – Thuế

- Tổ chức lại, giải thể và phá sản doanh nghiệp.

- Luật sư có 5 năm tư vấn Đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và Việt Nam đầu tư ra nước ngoài.

- Luật sư có 5 năm tư vấn về Sở hữu trí tuệ: Tư vấn xác lập quyền SHTT, xử lý vi phạm pháp luật về SHTT, đại diện cho các bên tranh chấp với nhau về quyền sở hữu công nghiệp."

0 đánh giá

Luật sư Huỳnh Đức Hữu hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, Hội luật gia Việt Nam. Là luật sư sáng lập và điều hành Công ty Luật Chánh Hiệp Luật. Từng là Luật sư thành viên của Hiệp hội Luật sư Châu Á - Thái Bình Dương. 

Với bề dày nhiều năm công tác trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, Luật sư có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực như Dân sự, Kinh doanh thương mại, Hợp đồng. Đặc biệt, thế mạnh của Luật sư chính là Đất đai, chuyên sâu trong các lĩnh vực như: Lập thủ tục mua bán - Tặng cho nhà đất, xin phép xây dựng nhà, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, khai thừa kế di sản, đặc biệt là các trường hợp nhà đất có yếu tố nước ngoài. 

Ngoài việc thực hiện tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp và cá nhân, Luật sư luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến gần người dân. 

0 đánh giá
          Luật sư Hồ Ngọc Hiền Thảo là trưởng văn phòng luật sư TRIỂN LUẬT, có kinh nghiệm và am hiểu nhiều lĩnh vực pháp luật: Dân sự, Thừa kế, Ðất đai, Hôn nhân gia đình, Kinh doanh thương mại, Tư vấn doanh nghiệp …

Luật sư từng tham gia bảo vệ tại nhiều vụ án lớn nhỏ và hiện đang tư vấn cho một số doanh nghiệp như Công ty cổ phần Kềm Nghĩa, Công ty cổ phần đào tạo Việt Thành Công, Công ty Việt Power …

QUAN ÐIỂM NGHỀ NGHIỆP CỦA LUẬT SƯ

Là một nguời tâm huyết với nghề, trung thực, chân thành, quyết liệt, Luật sư luôn mong muốn bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của Luật sư.

0 đánh giá
          Luật sư Cao Sỹ Hưng hiện là thành viên của Đoàn Luật sư TP.HCM và là khách mời thường xuyên của các chương trình tư vấn pháp luật trên kênh HTV7 (Đài truyền hình TP.HCM), ANTV (Truyền hình Công an nhân dân).

Với kinh nghiệm hơn 11 năm tư vấn pháp lý và tranh tụng trong các lĩnh vực như: thu hồi nợ, tài chính ngân hàng, hôn nhân gia đình, đất đai, di chúc - thừa kế, doanh nghiệp... Cùng với phương châm hành nghề luôn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, luật sư Cao Sỹ Hưng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề pháp lý của khách hàng.

Các dịch vụ pháp lý:

- Tư vấn pháp lý: Dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai - nhà ở, hình sự, thương mại, lao động;

- Tham gia tố tụng tại Tòa án;

- Đại diện theo ủy quyền;

- Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp.

0 đánh giá
           Luật sư Bùi Thị Như Huệ hiện đang là thành viên Đoàn luật sư TP. HCM, Hội Luật gia Việt Nam. Tốt nghiệp thạc sĩ Luật trường Đại học Luật Tp. HCM. Hiện chị đang là luật sư cao cấp của tập đoàn bất động sản Nam Long, đồng thời cũng đang là luật sư partner cho Công ty Luật Quốc tế Hòa bình HVP Lawyer, một trong những hãng luật có tiếng được tổ chức và điều hành bởi một đội ngũ luật sư đầy kinh nghiệm và chuyên môn cao..

 Với hơn 13 năm kinh nghiệm hành nghề, chị Như Huệ là một Luật sư dày dặn kinh nghiệm tư vấn pháp lý, giải quyết tranh chấp trong các lĩnh vực Bất động sản, Xây dựng, kinh doanh thương mại,Lao động, Hợp đồng, Đầu tư và Doanh nghiệp... trong nước và có yếu tố nước ngoài. Ngoài việc tư vấn pháp lý cho cá nhân và doanh nghiệp, Luật sư Như Huệ luôn sẵn sàng chia sẻ, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến gần người dân hơn.

0 đánh giá
           Luật sư Phan Trung Hoài gia nhập Đoàn Luật sư TP Hồ Chí Minh vào năm 1989. Luật sư Hoài đã từng có thời gian làm Ủy viên Biên tập, Trưởng Ban chính trị xã hội Tuần báo Pháp luật TP HCM. Từ năm 1995 đến nay, Luật sư Hoài hoạt động luật sư chuyên nghiệp và là Trưởng Văn phòng luật sư Phan Trung Hoài.

Luật sư Phan Trung Hoài từng tham gia bào chữa trong một số vụ án hình sự lớn cho các ông Nguyễn Văn Hoàng (Tổng Giám đốc Imexco trong vụ án cháy trụ sở Imexco năm 1989), Trần Quang Vinh (Tamexco), Nguyễn Duy Lộ (Vietcombank), Liên Khui Thìn (vụ án EPCO - Minh Phụng), Nguyễn Mạnh Trung (Vụ án Năm Cam và đồng phạm), Nguyễn Gia Thiều (Công ty Đông Nam), Phạm Thanh Bình (Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam Vinashin), Giang Kim Đạt (Vinalines), Võ Anh Tuấn (Vụ án Huỳnh Thị Huyền Như), Phạm Công Danh (Vụ án Ngân hàng Xây dựng, Ngân hàng Đại Dương, Ngân hàng Đại Tín), Trần Phương Bình (Ngân hàng Đông Á), Bùi Văn Thành, Đinh La Thăng (Tập đoàn Dầu khí Việt Nam).

Luật sư Phan Trung Hoài đã bào chữa trắng án cho một số bị cáo bị xét xử oan sai như Bùi Văn Mãnh (Tiền Giang), Vũ Hùng Lượng (Khánh Hòa), Nguyễn An Trung (vụ án 118 ô tô tay lái nghịch)

0 đánh giá
         Luật sư Nguyễn Ngọc Phú tốt nghiệp tại Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, thành viên Đoàn Luật sư TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, Luật sư Phú đã hoàn thành xuất sắc các chứng chỉ Thừa phát lại, Quản tài viên, Công chứng viên, Đấu giá viên và cùng nhiều khóa học pháp lý chuyên sâu khác. Hiện nay, Luật sư Ngọc Phú là thành viên sáng lập và Giám đốc điều hành Hãng Luật NPLaw. Trước đó, Luật sư Ngọc Phú đã từng là luật sư thành viên tại Công ty Luật VinaLaw, Công ty Luật UniLaw và Công ty Luật SBLaw. 

Luật sư hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn lập dự án đầu tư; Luật sư riêng cho cá nhân và doanh nghiệp; Tư vấn và đại diện Giải quyết tranh chấp Kinh doanh thương mại, dân sự.

Hơn 14 năm làm việc tại các doanh nghiệp pháp lý này, ông đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, đã Tư vấn thành công những dự án có vốn đầu đầu tư nước ngoài; thực hiện Tư vấn pháp lý thường xuyên (Luật sư riêng) cho doanh nghiệp;…

Ngoài ra, Luật sư Phú cũng đã bảo vệ Quyền và lợi ích hợp pháp thành công cho khách hàng trong những vụ Giải quyết tranh chấp Hợp đồng mua bán, Hợp đồng dịch vụ, Kinh doanh thương mại…

Luật sư Phú với nhiều năm kinh nghiệm của mình đã bảo vệ thành công nhiều vụ tranh chấp một cách xuất sắc. Với nguyên tắc lắng nghe, thấu hiểu và luôn bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng trên cơ sở pháp luật.

0 đánh giá
          Luật sư Võ Đan Mạch với hơn 9 năm hành nghề Luật sư, ông đã tham gia rất nhiều vụ án các loại Hình sư, Dân sự, Kinh doanh Thương mại, Lao động. Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với Tòa án, Viện kiểm sát, Cơ quan điều tra. Đặc biệt trong lĩnh vực Hình sự, ông đã tham gia rất nhiều vụ án cấp sơ thẩm cũng như phúc thẩm lớn, bảo vệ quyền và lợi ích tốt nhất cho thân chủ.

Hiện nay, ông đang giữ chức vụ Tổng thư ký hiệp hội bán hàng đa cấp, là chuyên gia đại diện pháp lý cho rất nhiều công ty đa cấp trên phạm vi cả nước. Trong quá trình hành nghề của mình ông liên tục nhận được bằng khen của Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh, Bằng khen của Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam Bên cạnh đó, Luật sư Võ Đan Mạch luôn sẵn sàng chia sẻ và trợ giúp pháp lý miễn phí cho người nghèo, gia đình chính sách, mang pháp luật đến gần người dân hơn.

0 đánh giá
          Luật sư Nguyễn Hữu Thế Trạch hiện là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Có hơn 11 năm hành nghề Luật sư, Luật sư Nguyễn Hữu Thế Trạch Từng tham gia nhiều phiên tòa Hình sự; vụ kiện dân sự tranh chấp về thừa kế, hôn nhân gia đình, đã hỗ trợ và giải quyết thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp.Luật sư có kinh nghiệm chuyên môn trong giải quyết các vấn đề như Hình sự, Dân sự, Hôn nhân gia đình, Nhà đất - Xây dựng, Bất động sản, Hành chính... Ngoài ra Luật sư còn tham gia giảng dạy tại các trường Đại học như Đại học Luật Tp. HCM.

Với kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, Khách hàng khi đến với Luật sư Nguyễn Hữu Thế Trạch luôn được Luật sư hỗ trợ tốt nhất. Bên cạnh đó, Luật sư còn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và người nghèo.

0 đánh giá
           Luật sư  Dũng đã có 15 năm kinh nghiệm (2006) trong công việc tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho khách hàng tại Đà Nẵng, Hội An (Quảng Nam)

Là luật sư từ năm 2010 đến nay, ông Dũng tập trung tư vấn ở các mảng hành nghề chính như: Đất đai, Bất động sản, Thừa kế, HN&GĐ, Dự án, tư vấn Doanh nghiệp, hỗ trợ có Yếu tố Nước Ngoài … tại Việt Nam .        

Luật sư Dũng cũng là thành viên sáng lập mô hình “Café cùng Luật sư” đầu tiên tại Đà Nẵng: “Black & White coffee”(Café-Tư vấn luật), 02 Đoàn Nhữ Hài, Q.Thanh Khê, ĐN và đến nay mô hình vẫn đang hoạt động tích cực, tạo điều kiện tiếp cận pháp luật một cách thuận lợi nhất cho bà con trong khu vực

Luật sư Dũng hiện là thành viên của LTT & Lawyers phụ trách tại KV miền Trung.    

Kinh nghiệm đã qua:

- Ericsson Vietnam Ltd

- Beeline VN

- VPCC Phước Nhân

- PPF (Home credit)

- MBLand Holdings

- Logistics VK Plus (Hàn Quốc)

- LTT & Lawyers (HCM)

- Nicky & Associates Law firm (California, USA)

0 đánh giá
          Luật sư Chế Giang Sơn có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau: như Hôn nhân- Gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Di chúc-Thừa kế...

Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Chế Giang Sơn đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín của luật sư, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai.

0 đánh giá
          Luật sư Lê Xuân Cảnh thuộc thế hệ Luật sư trẻ của Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng, từng đảm nhiệm vai trò Trưởng bộ phận Luật sư của Công ty Luật Danalaw và Trưởng bộ phận pháp chế của Tập đoàn Hoàng Gia Hội An.

Luật sư Cảnh được đánh giá là Luật sư trẻ nổi bật nhờ kinh nghiệm nhiều năm hành nghề tại tổ chức hành nghề Luật sư và phụ trách bộ phận pháp chế của Tập đoàn có quy mô lớn, đa lĩnh vực gồm kinh doanh bất động sản (Dự án Làng Chài, Dự án Khu đô thị Thanh hà, Dự án Shantira Beach Resort & Spa..), hệ thống chuỗi Khách sạn tại Hội An, Casino và xây dựng. Cụ thể như :

- Tham gia trực tiếp giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp, các tranh chấp tại Tòa án trong nhiều lĩnh vực khác nhau như : tranh chấp đất đai, hôn nhân gia đình, hành chính, kinh doanh thương mại, đầu tư, bất động sản, xây dựng, khách sạn và sở hữu trí tuệ, ngân hàng…

- Đặc biệt là việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các Starup tại Việt Nam trong việc gọi vốn trong nước/nước ngoài, M&A, tổ chức nội bộ doanh nghiệp, nhượng quyền, thuế và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp…

- Tham gia rà soát pháp lý dự án, xây dựng bộ hợp đồng bán hàng cho các dự án bất động sản, thực hiện hoạt động mua bán/chuyển nhượng các dự án đầu tư bất động sản, khách sạn, soạn thảo các quy trình, quy chế nội bộ cho các doanh nghiệp, Tập đoàn.

Song song đó, Luật sư Cảnh tích cực nghiên cứu các điểm bất cập trong quy định của pháp luật thông qua quá trình thực hành luật để đưa ra các kiến nghị, giải pháp sửa đổi nhằm hoàn thiện pháp luật thông qua các bài viết được đăng trên các tạp chí pháp luật uy tín như : Tạp chí Tòa án, Tạp chí Luật sư…

Với phương châm hành nghề : “Phụng sự để dẫn đầu” nhằm nhắc nhở bản thân về ý trách nhiệm, bổn phận của Luật sư đối với khách hàng, thân chủ của mình khi được tin tưởng, ủy thác công việc.

0 đánh giá
           Tốt nghiệp trường Đại học luật, ông Nguyễn Doãn Hồng đã có gần 02 năm làm việc tại Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh. Sau đó, ông Hồng được mời sang tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai, ở đây ông Hồng giữ vai trò là Thư ký và trợ lý cho Phó Tổng giám đốc. Trong quá trình làm việc tại đây, ông Hồng được tin tưởng và giao cho nhiều công việc khác nhau, từ những công việc về thủ tục doanh nghiệp, dự án đầu tư trong và ngoài nước của Công ty HAGL đến việc soạn thảo các hợp đồng kinh tế lớn.

Năm 2007, ông Hồng quyết định trở thành luật sư chuyên nghiệp bằng việc tham gia vào đội ngũ chuyên nghiệp của một công ty luật hàng đầu tại Việt Nam là Công ty Luật Phuoc & Partners (P&P), trong thời gian hơn 08 năm làm việc tại đây, Luật sư Nguyễn Doãn Hồng chịu trách nhiệm phụ trách công việc khách hàng của P&P tại Thành phố Đà Nẵng và khu vực Miền Trung.

Luật sư Hồng được đánh giá cao nhờ vào sự toàn diện trong vai trò luật sư của giai đoạn sơ thẩm cũng như phúc thẩm trong các vụ việc về dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, thương mại, hàng hải, bảo hiểm và xây dựng. Trong quá trình hành nghề tranh tụng, Luật sư Hồng đã từng đảm trách nhiều vụ kiện lớn như thu hồi công nợ hơn 3 triệu đô cho Công ty Monsanto, thu hồi công nợ hàng chục tỷ cho Công ty TNHH Hóa chất Basf Việt Nam, Công ty Cổ phần Dinco, Công ty TNHH YKK Việt Nam, Công ty TNHH Intertek Việt Nam, Công Ty TNHH CNA – HTE Việt Nam, Công ty Dệt may Hòa Thọ, 29/3 …

Không chỉ đảm đương các công việc về giải quyết tranh chấp và tranh tụng, Luật sư Hồng cũng chuyên tư vấn cho các khách hàng về các lĩnh vực pháp lý liên quan đến việc làm và lao động, hàng hải và vận chuyển đường biển, bảo hiểm, hợp đồng, dân sự, hôn nhân gia đình và các vấn đề thương mại khác.

0 đánh giá
           Luật sư Nguyễn Văn Quảng đang giữ vị trí Giám đốc điều hành của hãng luật uy tín – Công ty luật Sứ Mệnh Vàng (Golden Mission Law Firm) tại Đà Nẵng.

Luật sư Quảng có kinh nghiệm nhiều năm làm việc, quản lý cho các Công ty nước ngoài, Công ty đa quốc gia; rất giàu kinh nghiệm tư vấn pháp luật đặc biệt là Luật đất đai, thừa kế, hợp đồng, doanh nghiệp và đầu tư nước ngoài; giải quyết tranh chấp, tham gia tranh tụng tại Tòa các vụ án Dân sự, Kinh tế, Hình sự, Lao động, Đất đai, Hôn nhân gia đình… 

30 năm cống hiến hết mình vì lợi ích của người dân, luật sư Quảng được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế ghi nhận năng lực, đánh giá rất cao về sự tận tâm, tính chuyên nghiệp, sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. 

Đặc biệt, sở hữu vốn ngoại ngữ phong phú, luật sư Nguyễn Văn Quảng có thể làm việc và tư vấn trực tiếp cho những khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu; không chỉ tư vấn pháp luật mà Luật sư còn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai.

0 đánh giá
Thạc sỹ Luật sư Lê Hữu Phúc hiện là Giám đốc Công ty luật TNHH Hữu Phúc và Cộng Sự, Luật sư thành viên thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Đà Nẵng, . Với nhiều năm kinh nghiệm, ThS.LS Lê Hữu Phúc đã hỗ trợ tư vấn thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, đất đai, Hôn nhân gia đình... 

Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Thạc sỹ Luật sư Lê Hữu Phúc hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng lựa chọn giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Với phương châm: "Làm việc cho khách hàng là làm việc cho chính mình", luật sư Lê Hữu Phúc giải quyết vụ việc cho khách nhanh, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

0 đánh giá
          Luật sư Nguyễn Lê Vũ là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Đà Nẵng. Với hơn 12 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư Nguyễn Lê Vũ  đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư Nguyễn Lê Vũ có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Di chúc thừa kế... 

Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Nguyễn Lê Vũ sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

0 đánh giá
          Luật sư Ông Quốc Cường có kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Hành chính, Hôn nhân gia đình, Tranh chấp đất đai và Xây dựng, Di chúc và Thừa kế.

Luật sư Ông Quốc Cường luôn tìm giải pháp tốt nhất để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Với sự tận tâm và nhiệt tình, kiến thức chuyên môn cao, Luật sư Ông Quốc Cường luôn mang lại cho khách hàng giải pháp pháp lý tốt nhất. Bên cạnh đó Luật sư còn tham gia hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách.

0 đánh giá
             Luật sư Trần Duy Lâm có 5 năm kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau: Hôn nhân gia đình,  Dân sự, Doanh nghiệp,..

 

0 đánh giá
          Luật sư Nguyễn Huy Vĩnh hiện đang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Đà Nẵng. Với hơn 03 năm kinh nghiệm, Nguyễn Huy Vĩnh đã hỗ trợ tư vấn thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Hôn nhân gia đình...

 Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Nguyễn Huy Vĩnh sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

0 đánh giá