Skip to main content

Nguyễn Ngọc Phú

Doanh nghiệp, Lao động, Sở hữu trí tuệ, Đất đai

Giới thiệu

         Luật sư Nguyễn Ngọc Phú tốt nghiệp tại Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, thành viên Đoàn Luật sư TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, Luật sư Phú đã hoàn thành xuất sắc các chứng chỉ Thừa phát lại, Quản tài viên, Công chứng viên, Đấu giá viên và cùng nhiều khóa học pháp lý chuyên sâu khác. Hiện nay, Luật sư Ngọc Phú là thành viên sáng lập và Giám đốc điều hành Hãng Luật NPLaw. Trước đó, Luật sư Ngọc Phú đã từng là luật sư thành viên tại Công ty Luật VinaLaw, Công ty Luật UniLaw và Công ty Luật SBLaw. 

Luật sư hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn lập dự án đầu tư; Luật sư riêng cho cá nhân và doanh nghiệp; Tư vấn và đại diện Giải quyết tranh chấp Kinh doanh thương mại, dân sự.

Hơn 14 năm làm việc tại các doanh nghiệp pháp lý này, ông đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, đã Tư vấn thành công những dự án có vốn đầu đầu tư nước ngoài; thực hiện Tư vấn pháp lý thường xuyên (Luật sư riêng) cho doanh nghiệp;…

Ngoài ra, Luật sư Phú cũng đã bảo vệ Quyền và lợi ích hợp pháp thành công cho khách hàng trong những vụ Giải quyết tranh chấp Hợp đồng mua bán, Hợp đồng dịch vụ, Kinh doanh thương mại…

Luật sư Phú với nhiều năm kinh nghiệm của mình đã bảo vệ thành công nhiều vụ tranh chấp một cách xuất sắc. Với nguyên tắc lắng nghe, thấu hiểu và luôn bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng trên cơ sở pháp luật.

0 đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào